Cuộc Phiêu Lưu Của Nhà Croods

9

Cuộc Phiêu Lưu Của Nhà Croods

The Croods

Status: HD

Đạo diễn: , ,

Diễn viên: , , ,

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình

Quốc gia:

Thời lượng: 98 phút

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 2936

IMDb

Người đăng: Nguyễn Tùy Ý Em

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4.80 out of 5)
Loading ... Loading ...

Khi hang động nơi mình sinh sống bị phá hủy, gia đình Croods buộc phải bắt tay vào một cuộc phiêu lưu tìm kiếm một ngôi nhà mới. Họ phải học cách vượt qua nỗi sợ hãi và nỗ lực để tồn tại trong thế giới đang đổi thay. Nhưng mọi chuyện bỗng trở nên phức tạp khi cô con gái lớn rơi vào lưới tình của một chàng du mục mà họ gặp trên chuyến hành trình cam go.
Công cuộc tìm kiếm một “ngày mai” của kẻ du mục lạ mặt lắm tưởng tượng này lại xung đột với niềm tin của gia đình Crood vào những phong tục của quá khứ. Chuyến đi của nhà Croods qua nhiều vùng đất với cảnh quan lung linh, ngoạn mục, như đưa họ đến một thế giới khác. Sau cuộc thay đổi địa chấn, nhà Croods khám phá ra một thế giới đáng kinh ngạc hoàn toàn mới với những sinh vật tuyệt vời.
The Croods vietsub,phim The Croods vietsub,xem phim The Croods,The Croods hd,The Croods online,Cuộc Phiêu Lưu Của Nhà Croods vietsub,phim Cuộc Phiêu Lưu Của Nhà Croods vietsub,xem phim Cuộc Phiêu Lưu Của Nhà Croods,Cuộc Phiêu Lưu Của Nhà Croods hd,Cuộc Phiêu Lưu Của Nhà Croods online,
Bạn đã xem chưa?