Ngọn Gió Đông Năm Ấy

0

Ngọn Gió Đông Năm Ấy

That Winter, The Wind Blows

Status: Tập 16-End

Đạo diễn: ,

Diễn viên: , ,

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Quốc gia:

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 843

IMDb

Người đăng: Nguyễn Tùy Ý Em

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading ... Loading ...

Phim là câu chuyện về người đàn ông cô độc, mồ côi khi còn nhỏ, sống trong đau khổ, bất cần không mục đích sau khi người yêu đầu tiên của mình qua đời. Về sau, anh trở thành con bạc có tiếng bậc nhất ở khu Cheongdamdong. Và một cô gái được thừa kế gia tài kếch xù, nhưng rất cô độc khi phải một tay cáng đáng chuyện gia đình và tự chăm sóc bản thân mình sau khi cha mẹ qua đời. Ngoài ra, cô còn mắc phải chứng suy giảm thị lực. Hai người họ đã gặp nhau và tìm được ý nghĩa của tình yêu đích thực.
Bộ phim là phiên bản làm lại của một phim truyền hình Nhật Bản, Love Isn’t Necessary, Summer. Trước đây cũng đã từng được Hàn Quốc xây dựng lại với phiên bản chiếu rạp, Love Me Not với sự tham gia của hai diễn viên Kim Ju Hyuk và Moon Geun Young.
That Winter, The Wind Blows vietsub,phim That Winter, The Wind Blows vietsub,xem phim That Winter, The Wind Blows,That Winter, The Wind Blows hd,That Winter, The Wind Blows online,Ngọn Gió Đông Năm Ấy vietsub,phim Ngọn Gió Đông Năm Ấy vietsub,xem phim Ngọn Gió Đông Năm Ấy,Ngọn Gió Đông Năm Ấy hd,Ngọn Gió Đông Năm Ấy online,
Tags:
Bạn đã xem chưa?