Người Nhện: Siêu Nhện Tái Xuất

2

Người Nhện: Siêu Nhện Tái Xuất

The Amazing Spider-Man

Status: HD

Đạo diễn: ,

Diễn viên: , , ,

Thể loại: Hành động

Quốc gia:

Thời lượng: 136 phút

Năm phát hành: 2012

Lượt xem: 2158

IMDb

Người đăng: Nguyễn Tùy Ý Em

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 4.10 out of 5)
Loading ... Loading ...

Tuy sống trong sự bảo bọc yêu thương hết mực của cô chú. Nhưng Peter Parker vẫn không ngừng tìm lời giải cho sự mất tích bí ẩn của bố mẹ mình. Cũng như đa phần những đứa trẻ mồ côi khác, Peter Parker lớn lên trong sự bối rối thắc mắc về danh tính và con người thật của mình. Cho đến một ngày kia, khi anh chàng tìm thấy một chiếc cặp xách bí ẩn mà bố anh để lại, để rồi mọi sự thật dần dần được hé lộ, rằng bố anh không hề ngẫu nhiên biến mất khỏi cõi đời.
Peter đối mặt với những biến cố ghê gớm thay đổi hoàn toàn số phận anh, cùng một kẻ thù kinh hoàng nhất từ trước đến nay dần lộ diện. Peter vật lộn với những thông tin mà anh tìm thấy, cùng sức mạnh vô song mà anh thụ hưởng. Cùng lúc đó, tình yêu đầu đời của Peter, Gwen Stacy – mối tình đầu của Peter Parker là người nắm giữ những bí mật sâu kín của anh.

The Amazing Spider-Man vietsub,phim The Amazing Spider-Man vietsub,xem phim The Amazing Spider-Man,The Amazing Spider-Man hd,The Amazing Spider-Man online,Người Nhện: Siêu Nhện Tái Xuất vietsub,phim Người Nhện: Siêu Nhện Tái Xuất vietsub,xem phim Người Nhện: Siêu Nhện Tái Xuất,Người Nhện: Siêu Nhện Tái Xuất hd,Người Nhện: Siêu Nhện Tái Xuất online,
Bạn đã xem chưa?