Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5: Phi Vụ Rio

1

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5: Phi Vụ Rio

Fast Five

Status: HD

Đạo diễn: ,

Diễn viên: , , ,

Thể loại: Hành động

Quốc gia:

Thời lượng: 130 phút

Năm phát hành: 2011

Lượt xem: 457

IMDb

Người đăng: Nguyễn Tùy Ý Em

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading ... Loading ...

Tiếp theo diễn biến từ phần 4 “Fast and furious”, chàng cảnh sát Brian và Mia Toretto lập kế hoạch cứu Dom khỏi kiếp ngục tù, thổi bay mọi rào cản luật lệ. Giờ đây tại Rio de Janeiro, họ phải cố gắng thành công ở phi vụ cuối cùng để giành lại tự do. Khi đã triệu tập được thành một đội đua xe đỉnh với toàn những cao thủ hàng đầu, những đồng minh bất đắc dĩ này biết rằng chỉ có một con đường thoát là đối đầu với tay trùm tham nhũng đang muốn họ mất mạng. Nhưng hắn cũng không phải kẻ duy nhất đang săn đuổi họ. Điệp viên liên bang cứng cựa Luke Hobbs chưa bao giờ đánh mất mục tiêu. Khi anh được giao nhiệm vụ tìm bắt Dim và Brian, anh và nhóm của mình tìm đủ mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng khi đội của anh bị tan rã tại Brazil, Hobbs nhận ra rằng anh phải dựa vào bản năng để tóm gọn đối tượng lùng bắt…trước khi họ bị “săn” bởi kẻ khác.
“Fast Five” là sự hội tụ hoành tráng đón chào hầu hết các nhân vật chủ đạo từng xuất hiện ở các phần trước như Vin Diesel, Paul Walker, Tego Calderon, Tyrese Gibson, Ludacris, Elsa Pataky, Matt Schulze.

 

Incoming search terms:

  • five past six- phimvang
Fast Five vietsub,phim Fast Five vietsub,xem phim Fast Five,Fast Five hd,Fast Five online,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5: Phi Vụ Rio vietsub,phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5: Phi Vụ Rio vietsub,xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5: Phi Vụ Rio,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5: Phi Vụ Rio hd,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5: Phi Vụ Rio online,
Bạn đã xem chưa?